Type and press Enter.

Explorers Zone มุมพบปะของสายเอ๊าต์ดอร์ไลฟ์สไตล์ ในงานบ้านและสวนแฟร์ Select 2022

explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020

เริ่มต้นแล้วสำหรับงาน บ้านและสวนแฟร์ Select 2022 แฟร์แรกของปีที่พวกเรา ‘บ้านและสวน Explorers Club’ ตั้งใจสร้างสรรค์พื้นที่กิจกรรมภายใน ‘Explorers Zone’ ครั้งนี้ให้เป็นมุมพบปะสำหรับคนรักการแคมปิ้ง วิ่งเทรล เดินป่า และพายคายัคโดยเฉพาะ ด้วยการชักชวนร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายสินค้าเอ๊าต์ดอร์ไลฟ์สไตล์ที่เป็นพันธมิตรของเรา ขนอุปกรณ์แคมปิ้ง เดินป่า เสื้อผ้าและแอ๊กเซสซอรี่ส์มาให้จับจ่ายแบบจุใจ 9 วันเต็ม

บ้านและสวนแฟร์ Select ปีนี้จัดขึ้นในธีม ‘Better Together: เริ่มใหม่ ดีกว่า ด้วยกัน’ ดังนั้นคลับของเราที่มาในคอนเซ็ปต์ ‘Exploring Together’ จึงได้มีการชักชวนร้านค้าและตัวแทนจำหน่ายแบรนด์สินค้าที่เป็นพันธมิตรของเรา ชวนเหล่า Explorers ตัวจริงมาตั้งวงเสวนา และมีเวิร์กช้อปให้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัลสุดเซอร์ไพรส์ เพราะสิ่งพิเศษเกิดขึ้นได้ทุกครั้งที่เราเจอกัน วันนี้เราแอบนำไฮไลต์ของงานมาบอกให้เตรียมตัวมาเจอกันระหว่างวันที่ 19 – 27 มีนาคม 2565 ที่ไบเทค บางนา บริเวณ ฮอลล์ 100

CLUB’S CHOICE
มัดรวมสินค้าเอาต์ดอร์ไลฟ์สไตล์ไว้เพียบ!

explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
Columbia Sportswear
Captain​ stag
Captain​ stag

พบกับร้านใหญ่ที่สุดของโซนโดย SFG Star Fashion Group ที่ขนสินค้าจากร้าน R.O.X. FLAGSHIP STORE มาออกบู๊ธจำหน่ายให้แฟน ๆ เพียบ ใครเป็นแฟนแบรนด์ Poler ที่เป็นสินค้าที่มีจุดเด่นเรื่องสนุกสนาน ลวดลายและสีสันไม่เหมือนใคร แต่ยังคงไว้ซึ่งการใช้งานที่มีคุณภาพ ใครเป็นแฟนแบรนด์สินค้าอุปกรณ์กีฬาและกิจกรรมกลางแจ้งที่เชื่อมั่นได้เรื่องคุณภาพอย่าง Sea To Summit หรือใครเป็นแฟนอุปกรณ์กีฬาจากแบรนด์ Columbia Sportswear งานนี้มาครบ แล้วทุกคนยังจะได้เจอ EcoFlow แบตเตอรี่พกพาที่สามารถยกติดตัวไปแคมปิ้งได้ทุกหนแห่งจากร้านใหญ่ร้านนี้อีกด้วย

explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
ผ้าเช็ดตัวไมโครไฟเบอร์ แห้งเร็ว ของดีของ Sea To Summit
explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
สาวสาวสาวของ Explorers Club กับมุมน่ารัก ๆ ของแบรนด์ Captain​ stag ที่ร้าน R.O.X.​ นำมาออกบู๊ธที่งาน​บ้านและสวนแฟร์​ Select 2022​ ในบู๊ธเลขที่ E92-92, E68-70
explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
นอกจาก Captain​ stag แล้วยังมีแบรนด์​ชั้นนำอย่าง​ , Ecoflow, Columbia, Hydro​flask, Seatosummit, Poler​ และอื่น ๆ อีกเพียบ พร้อมกิจกรรมมากมาย และ Premium Gift ที่ไม่ควรพลาด มาเจอกับ R.O.X.​ ได้ในบู๊ธเลขที่ E92-92, E68-70
CAMP STUDIO
CAMP STUDIO

เรายังชวน CAMP STUDIO ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์แคมปิ้งสองแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นอย่าง Snow Peak และ DoD อีกทั้งยังเป็นมัลติแบรนด์สโตร์ที่คัดสินค้าจากแบรนด์ Barebones, SoToLabo, CLAYMORE และ Oregonian Camper มาให้ช้อปแบบเน้น ๆ

DoD
DoD เก้าอี้ขายดีในงาน
DoD
ถุงนอนจาก DoD ที่เป็นชุดกันหนาวในตัว น่าโดนมาก!
กระเป๋าใส่กระดาษชำระจาก DoD น่ารักมาก
Barebone
Barebone โคมไฟก็น่าโดน
เสื้อกั๊กกันไฟจาก Snowpeak

สาวก FJÄLLRÄVEN งานนี้ก็มีให้ช้อปเยอะมาก! ถ้าชอบอุปกรณ์แคมปิ้ง เดินป่า เสื้อผ้าและแอ๊กเซสซอรี่ส์สีสันสดใสเหมือนกับพวกเรา ไม่ควรพลาด Fjällräven เป็นแบรนด์จากสวีเดนที่เข้าใจสายลุยตัวจริง เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีหัวใจสำคัญคือความใส่ใจเรื่องผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม ทั้งยังใช้งานง่าย และทนทานมาก เราเองเคยนำสินค้าไปลองใช้มาแล้วหลายต่อหลายทริป หรือว่าสินค้าเอ๊าต์ดอร์ไลฟ์สไตล์แบรนด์ CHUMS จากญี่ปุ่นก็น่ารักน่าจับจอง หรือใครชอบในดีไซน์ของ Montbell อีกหนึ่งแบรนด์เอาต์ดอร์ไลฟ์สไตล์จากญี่ปุ่น ก็จะได้พบกับบู๊ธของพวกเขาด้วยเหมือนกัน

explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
ร้านของ Fjällräven คึกคักเป็นพิเศษ
explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
แฟน CHUMS มาแล้วไม่ช้ำใจแน่นอน
explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
เห็นแก้วสีแล้วใจสั่น
Montbell
explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
หมวกก็มี แก้วน้ำก็มา
Rubber Killer & Friends
explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
เสื้อยืดจาก Rubber Killer & Friends
กระเป๋าสะพายจาก Calmoutdoors
Calmoutdoors
Coolcore

สินค้าแบรนด์ไทยที่ดีไซน์เด็ดไม่แพ้กันอย่าง Calmoutdoors กับ Rubber Killer ก็มาร่วมออกบู๊ธกับเราด้วย ยังมีแบรนด์ Coolcore ที่ขนเครื่องแต่งกายสำหรับสายวิ่งเทรลมาจำหน่าย Feelfree kayak Thailand ก็มาพร้อมวิทยากรอย่าง ครูอุดร สายถวิล ผู้เชี่ยวชาญด้านเรือคายัคมาให้ความรู้ในการเลือกซื้อคายัคที่เหมาะสมกับการใช้งานแต่ละประเภท รวมถึงเทคนิคการพายเบื้องต้น พร้อมกับแจกรางวัล กระเป๋ากันน้ำ จำนวน 10 ใบ และคูปองเงินสดสำหรับใช้แลกซื้อสินค้าในบู๊ธ Feelfree ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565 เวลา 11.00 น. อีกด้วย

explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
คายัคจาก Feelfree มีให้ชมด้านหน้าโซน
explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
เต็นท์หลังคารถ EVEREST ก็มานะ
เต็นท์หลังคารถ EVEREST ก็มานะ
ขึ้นไปลองแบบสาว สาว สาว เหล่านี้ได้
กระเป๋าเก็บความเย็นจาก Feelfree
explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
กระติกน้ำแข็ง Everest ก็มาเช่นกัน
Behind The Bar / MOOD

ช้อปแล้วต้องดื่มกันต่อ คอกาแฟสายดริปที่รักความสะดวก และอยากมีกาแฟดี ๆ ที่สามารถพกพาติดตัวไปแคมปิ้งหรือเดินป่าได้ทุกที่ เราอยากแนะนำให้มาพบกับอีกหนึ่งแบรนด์น้องใหม่อย่าง ‘MOOD’ specialty drip bag coffee

ซึ่งใน Box set ของ MOOD Drip Bag จะมีกล่อง Mood Collection ที่บรรจุกาแฟ 2 โทนรสชาติ จาก 6 แหล่งเพาะปลูก จำนวน 6 ซอง ซึ่งมีการระบุสัดส่วนของกาแฟและน้ำที่เหมาะสมและวิธีการชงแบบ MOOD เพื่อให้รสชาติกาแฟที่อร่อยไว้ข้างบรรจุภัณฑ์ โดยจะวางจำน่ายทั้งที่บู๊ธ F49 และวางจำหน่ายแบบชงพร้อมดื่มที่ Explorers Zone

พร้อมกันนี้ยังมี MOOD cup strap ไอเท็มลับที่ MOOD ตั้งใจทำมาเพื่อคนเดินงานบ้านและสวนแฟร์โดยเฉพาะ กับถ้วยกาแฟที่มาพร้อมสายคล้องแก้วซึ่งสามารถหิ้วเดินในงานได้อย่างเก๋ ๆ มีจำนวนจำกัดแค่ 100 ชิ้นเท่านั้น แถมงานนี้ทั้ง Behind the Bar และ MOOD ยังมาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษด้วย

MOOD Drip Bag
BTB Concentrate Coldbrew

ส่วนผู้อยากดื่มเครื่องดื่มอร่อย ๆ ภายในโซนทันที เราได้ชวน Behind the Bar ที่มีหน้าร้านน่ารักกะทัดรัดตั้งอยู่ใกล้บีทีเอส หมอชิต มาตั้งบู๊ธในโซนของเราเพื่อเสิร์ฟกาแฟดี ๆ จากเมล็ดกาแฟ Medium Roasted Blend (ไทย-บราซิล-กัวเตมาลา) ที่เป็น House Blend ดั้งเดิมตั้งแต่เปิดร้านมาตลอด 3 ปีซึ่งผ่านการคั่วโดย Size S จนได้รสเปรี้ยวนิด ๆ แต่ก็ยังหวานฉ่ำ ๆ มาใช้ในหลากหลายเมนูทั้งร้อนและเย็น ส่วนใครเคยลองและยังคงรอชิม Yuzu Long black เมนูยอดนิยมของร้านที่เลือกใช้น้ำส้มยุสุ 100% คู่กับ House Blend ดั้งเดิมอยู่ละก็ งานนี้มีให้ลองแน่นอน

MEET ON STAGE
คุยสด ๆ กับเหล่า Explorers ตัวจริงบนเวที

ใครเป็นแฟนคอลัมน์สัมภาษณ์ของเราอย่าง ‘MEET’ ในงานนี้เราได้เชิญเหล่า Explorers ตัวจริงมาร่วมพูดคุยกันสด ๆ บนเวทีในกิจกรรม ‘Meet on Stage’ วันเสาร์ที่ 19, อาทิตย์ที่ 20 และเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565 ณ เวทีกิจกรรมใน EXPLORERS ZONE ทุกโปรแกรมสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เพจบ้านและสวน ExplorersClub

explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
บรรยากาศการเสวนาในหัวข้อ ‘เที่ยวอย่างไรให้คนและสัตว์ได้ประโยชน์ร่วมกัน’ บนเวที ‘Meet on Stage’
explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
ทัวร์ คุยกับ บาส บนเวที

วันแรกของงานเราเชิญ ทัวร์ – จิรายุ เอกกุล ช่างภาพสัตว์ป่าและผู้ก่อตั้งนำเที่ยวเชิงอนุรักษ์อย่าง Wild Encounter Thailand และเจ้าของเพจ Jirayu Ekkul Wildlife Photography ที่เคยพาเราล่องเรือออกไปดูวาฬบรูด้าในอ่าวไทยมาแล้ว มาเสวนาเรื่องการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ที่คนและสัตว์ได้ประโยชน์ร่วมกัน ในวันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2565 เวลา 13.00 น.

เรายังชวน ตองและพังแป้น คู่รักเจ้าของเพจ My Name is Kustard และเจ้าของ hashtag #เดินทำไมล์ #ปั่นทำไมล์ #เที่ยวทำไมล์ มาร่วมปันประสบการณ์กับเรื่องราวของชีวิตหลังการลาออกจากงานดี ๆ พร้อมตัดสินใจขายบ้าน เพื่อออกไปผจญโลกกว้าง ในวันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2565 เวลา 16.00 น. ด้วย ใครเป็นแฟนคลับของทั้งคู่ก็มาพบกับพวกเขาได้

ส่วนสายกิจกรรมทางน้ำก็ห้ามพลาด เพราะ Feelfree kayak Thailand ก็มาพร้อมมีวิทยากรอย่าง ครูอุดร สายถวิล ผู้เชี่ยวชาญด้านเรือคายัคมาให้ความรู้ในการเลือกซื้อคายัคที่เหมาะสมกับการใช้งานแต่ละประเภท รวมถึงเทคนิคการพายเบื้องต้น งานนี้มีรางวัล กระเป๋ากันน้ำ จำนวน 10 ใบ และคูปองเงินสดสำหรับใช้แลกซื้อสินค้าในบู๊ธ Feelfree มาให้ร่วมลุ้นรับไปฟรี ๆ ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม เวลา 11.00 น.อีกด้วย

และในเมื่อ Explorers Zone ครั้งนี้เป็นพื้นที่พบปะสำหรับคนรักกิจกรรมกลางแจ้ง ที่รวบรวมสินค้าเอ๊าต์ดอร์ไลฟ์สไตล์หลากหลายแบรนด์มาให้จับจ่ายแบบจุใจ เราจึงชวน อีฟ – อติชา ยิ่งศิริอำนวย ผู้ก่อตั้ง CAMPA เจ้าของแพลตฟอร์มจองพื้นที่กางเต็นท์แห่งแรกในประเทศไทย มาร่วมเสวนากันบนเวทีถึงประเด็นการสร้างธุรกิจสตาร์ทอัพนี้ขึ้นมา เพื่อสร้างวัฒนธรรมการแคมปิ้งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้ไม่ให้เป็นเพียงแค่กระแสแล้วหายไป พร้อมให้ผู้ฟังได้ร่วมสนุกลุ้นรางวัลสุดพิเศษ ในวันเสาร์ที่ 26 มีนาคม 2565 เวลา 14.00 น. ทุกโปรแกรมสามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่เพจ บ้านและสวน ExplorersClub

explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
แกลเลอรี่ด้านหน้า Explorers Zone หนึ่งในมุมถ่ายรูปยอดฮิตของคนมาเดินงานบ้านและสวนแฟร์
explorers zone บ้านและสวนแฟร์ Select 2020
มีดนตรีเพราะ ๆ เล่นให้ฟังสด ๆ ทุกวัน

ถ้าคุณเป็นสายเอาต์ดอร์ไลฟ์สไตล์ตัวจริง ไม่ต้องรอให้ถึงงานใหญ่ บ้านและสวนแฟร์ Midyear ก็มาช้อปกันก่อนได้ (กลางปีค่อยว่ากันใหม่) เตรียมตัวให้พร้อม แล้วเจอกันระหว่างวันที่ 19 – 27 มีนาคม 2565 ที่ไบเทค บางนา ฮอลล์ 99 – 104 ตลอด 9 วันเต็มไปเลย!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *