Type and press Enter.

R.O.X. FLAGSHIP STORE มาช้อปที่เดียวคุ้ม เพราะครอบคลุมทุกเรื่องเอาต์ดอร์

R.O.X. Flagship Store

วันนี้จะพาไปช้อปอุปกรณ์แคมปิ้งและเดินป่าที่ R.O.X. Flagship Store พระราม 3 ของ ROX Thailand อีกครั้ง ทราบมาว่ามีการขยายพื้นที่ในโซนใหม่เพื่อรองรับผลิตภัณฑ์นำเข้าแบรนด์ใหม่แต่คุ้นหูที่ชื่อว่า ‘POLER’ มาเอาใจสายแฟชั่น รับรองได้เห็นแล้วจะติดใจ

R.O.X. Flagship Store

POLER แบรนด์น้องใหม่ของ R.O.X. ถือกำเนิดขึ้นในปี 2010 ที่เมืองพอร์ตแลนด์ รัฐโอเรกอน ประเทศสหรัฐอเมริกา ด้วยแนวคิดที่ต้องการจะผสมผสานระหว่าง Action Sports และกิจกรรมเอาต์ดอร์เข้าด้วยกัน โดยถ่ายทอดมาในบรรยากาศ Camp vibes สินค้าของ POLER จึงเป็นสินค้าที่ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความสนุกสนาน แต่ยังคงไว้ซึ่งการใช้งานที่มีคุณภาพ ครบครัน สามารถใช้งานได้ทุกวัน เพื่อสาวกเอาต์ดอร์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสายแคมป์ แอดเวนเจอร์ เซิร์ฟ หรือสปอร์ต

R.O.X. Flagship Store

จุดเด่นของ POLER อีกหนึ่งอย่างก็คือสไตล์ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ที่ใครเห็นก็ต้องสะดุดตา สีสันของสินค้าที่ดูสดใส และเท่ รวมถึงลวดลายที่ได้ร่วมมือกับศิลปินดังมากมาย เช่น Stevie Gee ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อดังจากอังกฤษ เป็นต้น

R.O.X. Flagship Store
R.O.X. Flagship Store
R.O.X. Flagship Store
R.O.X. Flagship Store
R.O.X. Flagship Store
R.O.X. Flagship Store
R.O.X. Flagship Store

R.O.X. Flagship Store

POLER มีสินค้าให้เลือกหลากหลาย อาทิ เต็นท์ อุปกรณ์แคมปิ้ง เสื้อผ้า หมวก กระเป๋า และอุปกรณ์อื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าครบครัน ครอบคลุมทุกเรื่องเอาต์ดอร์ แต่นอกเหนือจากนี้ยังมีอุปกรณ์ในแบรนด์อื่น ๆ ที่มาใหม่อีกหลายรุ่นรอให้คุณมาจับจองเป็นเจ้าของและเตรียมพร้อมในวันที่เราสามารถออกเดินทางได้อีกครั้ง

หัวเตาแก๊ส Fire-Maple FMS-102 ขนาดเล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับหม้อขนาดกลาง ราคาเบา ๆ เพียง 550 บาท มีแม็คนีโตในตัวทำให้สะดวกต่อการจุดไฟ
R.O.X. Flagship Store
กล่องเก็บอุปกรณ์แคมปิ้ง DoD Container Box Popular Guy (M) สีเขียวกากี รุ่นนี้หายาก ราคาไม่แรง 1,650 บาท ขนาดประมาณ: W60 x D39 x H37 ซม. น้ำหนักรวมประมาณ: 2.7 กก. วัสดุโพลี รับน้ำหนักได้ 100 กก. ความจุ 50 ลิตร
R.O.X. Flagship Store
360 Degrees VACUUM INSULATED BEER COZY แก้วใบนี้จะช่วยให้คุณได้ดื่มเครื่องดื่มเย็นอยู่ตลอดเวลา ราคา 790 บาท ฉนวนสุญญากาศสแตนเลสช่วยให้เครื่องดื่มบรรจุขวดและกระป๋องเย็นและปลอดภัย ฉนวนกันความร้อนสุญญากาศแบบผนังสองชั้นยังป้องกันการถ่ายเทความร้อนจากมือได้อีกด้วย
R.O.X. Flagship Store
แผ่นรองนอน SEATOSUMMIT Ether Light XT (อันซ้าย) ตัวท้อปสำหรับสาย trekking เน้นน้ำหนักเบา 490 กรัม ถุงเก็บสามารถใช้เป็นถุงปั๊มลมในตัวไม่ต้องออกแรงเป่าเยอะมาพร้อมกับราคาค่อนข้างสูงสักหน่อยแต่ดีจริง 7,890 บาท เป็นแผ่นรองนอนหุ้มฉนวนที่เบาและหนาที่สุด ที่มีความหนาสูง 4 นิ้ว ด้วยค่า R-3.8 และโครงสร้างที่ทนทาน Ether Light จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางแบกเป้ ส่วนตัวขวาสีส้มอันนี้ก็เป็นตัวแนะนำ ทีมexplorers ใช้มา1ปีเต็ม พอใจมากๆ เป็นแบบพองลมได้เองไม่ต้องเป่ามาก น้ำหนักก็แค่ 520 กรัม ถือเป็นตัวท้อปของแผ่นรองนอนแบบ Self-inflating ราคาสามพันกว่าบาท แนะนำเช่นกัน
R.O.X. Flagship Store
SEATOSUMMIT Big River Dry Bag ถุงกันน้ำที่มีความแข็งแรง ทนทาน ด้วยผ้าไนลอน หนา 420D เคลือบ TPU กันน้ำ ซีลเทปกันน้ำตามแนวตะเข็บ ป้องกันสัมภาระด้านในเปียก เคลือบด้านในสีขาวเพื่อการมองเห็นได้ง่าย ห่วงคล้องด้านข้างถุงยึดซ้อนกันหรือยึดติดกับพาหนะได้แน่น ปิดปากถุงด้วยระบบ Hypalon แน่นสนิท เปลี่ยนหัวล็อคได้ง่ายด้วยไขควงเพียงอันเดียว สำหรับการเดินทางหรือท่องเที่ยวด้วยเรือ ขี่มอเตอร์ไซค์แบบทัวริ่ง จักรยาน ราคา 990 บาท
R.O.X. Flagship Store
กระบอกน้ำ HYDRO FLASK เก็บความเย็นความร้อนได้นาน มีหลายขนาด หลากสี และราคาให้เลือกซื้อ เหมาะกับการเป็นของขวัญจับฉลากงานเลี้ยงปีใหม่มาก
R.O.X. Flagship Store
Canyon Coolers รุ่น 22Q กระติกน้ำแข็งขนาดพกพาที่เหมาะสำหรับสาย CAR CAMP ราคาน่ารัก 3,400 บาท มีไว้ติดบ้านติด ติดหลังรถ ติดตัวไปทุกแคมป์ จะดีงาม
R.O.X. Flagship Store
เต้นท์ Kodiak Canvas หลังนี้ 18,500 บาท น่าใช้มาก!

R.O.X. Flagship Store (Recreational Outdoor eXchange)
477 ถนนพระราม 3 บางโคล่ บางคอแหลม กรุงเทพฯ 10120
โทร.09-6324-3905
พิกัด https://goo.gl/maps/BNCFKfbQRPGd128JA

EXPLORERS: เจ, ตู่, แพรว / PHOTOGRAPHER: จี๊ด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *